4 điểm khác biệt vui về can ho eco green saigon SaleReal nên biết

có nên mua căn hộ Eco Green Saigon?

dự án Eco Green Sài Gòn đã mở bán đợt một vào đầu năm 2019, xa lạ bán tòa tháp HR1, trong một ngày mở bán mà bán được 80% giỏ hàng, nhân tố đấy cho thất dự án rất đặc biệt. SaleReal sẽ Đánh giá thêm về dự án này xem như thế nào.

Eco Green Saigon là dự án căn hộ quận 7, được Tìm hiểu ra thị trường vô nửa cuối 5 2018, lúc đó dự án đang xây phần móng. đến này thì xây lên tầng 5. dự án nằm tại đường Nguyễn Văn Linh.

chung cư Eco Green Saigon có danh mua?

càng yếu tố gì để được chú ý đừng nên là tố chất cái thường. dự án Eco Green Saigon được khá các Quý khách hàng Đôi nét trong thời gian qua và có những người đã mua, vàng là dự án đấy tối ưu.

chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là tập đoàn Xuân Mai, hay còn gọi là Xuân Mai Corp. Các dự án của chủ đầu tư đã làm toàn bộ đều là Những dự án ở Hà Nội, khu đường Lê Văn Lương nối dài, khu Hoàng Mai và Thanh Xuân. Theo khảo sát của SaleReal, mọi Những dự án đều được làm tốt, Khách hàng hài lòng về chất Số lượng, cũng như Các dịch vụ của họ đem tới.

vị trí dự án Eco Green quận 7 cũng được nhận định cao, nó không nằm trong khu vực đô thị Phú hảo Hưng nhưng cũng đừng khác trong khu vực Phú mỹ Hưng là mấy, xung quanh tạo khá nhiều cơ sở vật chất.

lợi thế về vị trí dự án là mới Các khu đô thị mạnh, mới trung tâm khu đô thị Phú mỹ Hưng, gần quận 1 và thủ thiêm. đó là ưu thế là rất lớn mạnh về vị thế dự án, điều này vàng toàn bộ người đều biết.

lúc nhắc về chuỗi giao thông. khu mà dự án nằm có mạng lưới giao thông khá xây dựng, đáng lưu ý Nhất là đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường này sẽ là tuyến đường trọng điểm của dự án.

Từ dự án đi quận một cũng mới, tạo tố chất là di chuyển qua đường Nguyễn thiện thành thì thường kẹt xe. về sau tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì di chuyển Thủ Thiêm và quận một mau lẹ, tầm 5 – 10 phút.

Tiếp theo là nhắc về Các tố chất khác, đấy là thiết kế căn hộ chung cư. thiết kế của dự án rất đẹp. rất điểm nhấn. cách kiến trúc tân tiến được lồng ghép vô dự án, xây ra thụ trẻ trung, sinh động.

lý do Khách hàng chọn mua căn hộ Eco Green Saigon

nhắc về việc mua căn hộ Eco Green Saigon thì có các nguyên nhân, tạo người thích vị thế, có người tin cậy nhà đầu tư, và tạo người thích cái kết cấu của nó, nhắc cùng chung nguyên nhân mua chung cư là bởi nhiều lý do khác nhau, từng người có từng thể nơi khác biệt.

Về địa thế dự án, tạo người khiến việc ở quận một, SaleReal Team mua căn hộ Eco Green Saigon là khá phù hợp lý do di chuyển làm gần. Nếu như mua căn hộ ở quận 4 thì mới quận 1 trên nhưng đương thế là giá bán cao hơn.

Cũng có người mua không nên chỉ chú trọng tới vị trí mà họ còn chú trọng lại bờ bến bán và chủ đầu tư. dự án Eco Green Saigon mở bán đợt 1 giá 47 triệu/m2, đương thế là tạo căn bán 49 triệu/m2, cũng có căn bán 44 triệu/m2. bờ bến đấy là thích hợp, so Đối với Các dự án khác thì cũng tương đương, đừng đắt và cũng đừng rẻ.

Thêm càng vấn đề phải nên nói luôn trong phần này là tiện nghi của dự án. cơ sở vật chất dự án đa dạng, bạn mua căn hộ và an cư tại đây thì con tầm bạn được di chuyển học mới. Nội khu dự án tạo trường mầm non, ở gần dự án thì tạo các trường cả trường công lập và trường quốc tế.

do dự án tạo diện tích khu đất lớn mạnh, tầm 14,36ha thành tạo các môi trường để trồng cây xanh, tại trong số dự án có cả công mĩ rộng 3,6ha. cư dân được sinh sống gần gũi tự nhiên, có không gian sống Với đừng khí trong số lành, thoáng mát.

Thêm một nguyên do nữa mà các Quý khách hàng lựa chọn chung cư Eco Green Saigon là mới khu đô thị Phú mỹ Hưng. Từ đó dân cư được thừa hưởng tiện nghi đa dạng, tất cả đều đã có sẵn. Quý khách bỏ ra số tiền thấp hơn ở Những dự án khác nhưng vẫn được sử dụng cùng mạng lưới tiện nghi đó. giá bán căn hộ chung cư trong số Phú hảo Hưng cao trên, tầm 50 - 60

Triệu/m2.

về sau đường Nguyễn tất nên và đường Huỳnh Tấn Phát chào rộng lên thì dự án Eco Green quận 7 sẽ ngon trên nữa, người dân di chuyển quận 1 nhanh trên. Nếu có đường tàu điện số 4 thì một tối ưu.

Trước lúc quyết định mua chung cư Eco Green Saigon chúng tôi đề xuất tất cả quý vị và Những bạn tham khảo những nguồn thông tin khác nhau, và Đồng thời cũng liên hệ Đối với Các công ty bất động sản để trao đổi.

Chúng tôi thấy hẳn, công ty bất động sản SaleReal là công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp ra đề xuất Với mọi người, Những trông Quý khách mua được căn hộ quận 7 ưng ý.

Top